Dự án Sunshine Empire - Đẳng cấp căn hộ hạng sang ở Hà Nội


Dự án Sunshine Empire mang sứ mệnh là một công trình tầm cỡ quốc tế, phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch từ nội địa đến quốc tế, bởi vậy chất lượng dịch vụ của dự án đạt tầm đẳng cấp, từ chất lượng công trình của chủ đầu tư đến sự chăm chút của đơn vị vận hành.

Dự án Sunshine Empire là sản phẩm của chủ đầu tư Sunshine Group

Dự án Sunshine Empire mang sứ mệnh là một công trình tầm cỡ quốc tế, phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch từ nội địa đến quốc tế, bởi vậy chất lượng phục vụ của dự án đạt tầm đẳng cấp, từ chất lượng công trình của chủ đầu tư đến sự chăm chút của đơn vị vận hành.

Chủ đầu tư dự án Dự án Sunshine Empire không còn là cái tên quá xa lạ đối với giới đầu tư trong nước. Sunshine Group là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản , chuyên tạo ra những dự án đẳng cấp , sang trọng. Sunshine Group bước đầu cũng đã xây dựng được danh tiếng với những dự án như tòa nhà Sunshine Center,Sunshine Crystal River ,… và gần đây nhất là dự án Dự án Sunshine Empire.

Dự án Sunshine Empire – Biệt thự trên không đẳng cấp thời thượng

Sunshine Group được thừa hưởng uy tín cũng như tiềm lực kinh tế vững mạnh đến từ tập đoàn, vì vậy các yếu tố về chất lượng, tiến độ công trình được chủ đầu tư này đảm bảo cho cư dân tương lai của Dự án Sunshine Empire. Điều này không chỉ thể hiện quyền lợi của khách hàng, mà còn là điều kiện để giới đâu tư đánh giá về chất lượng, uy tín của thương hiệu này.
Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Dự án Sunshine Empire được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn năm sao quốc tế, trạng bị tất cả các loại dịch vụ cao cấp phục vụ người dân, không gian sống đạt chuẩn trong lành. Đây là lý do khiến dự án gây được thiện cảm đối với người mua, nâng tầm nghỉ dưỡng và giá trị đầu tư. Thêm vào đó, để đáp ứng như cầu của khách hàng muốn đầu tư tại đây, chủ đầu tư Dự án Sunshine Empire đã đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng các yếu tố pháp lý vững vàng, sổ đỏ trao tay , giúp người dân yên tâm khi mua căn hộ.

Dự án Sunshine Empire được vận hành bởi đơn vị uy tín

Đơn vị quản lý, vận hành Dự án Sunshine Empire là tập đẳng cấp top 10 thương hiệu uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Đơn vị này đã có kinh nghiệm dày dặn với hơn 70 năm vận hành các khách sạn trên toàn thế giới, hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hàng nghìn khách sạn trên 100 quốc gia với 27 triệu khách hàng thân thiết trên toàn cầu. Tại Việt Nam,Đơn vị này  cúng đã “làm mưa làm gió” khi vận hành một hệ thống khách với nguồn khách ổn định và công suất phòng cao, như Nha Trang, Phú Quốc , Vũng tàu..
Với uy tín, đẳng cấp tầm quốc tế như vậy, những gì mà Best Western mang đến cho Dự án Sunshine Empire cũng không hề kém cạnh những dịch vụ trên thế giới. Tận hưởng cuộc sống tại đây, khách hàng yên tâm khi nhận được sự chăm lo chu đáo đến từng bữa ăn, giấc ngủ bởi uy tín thương hiệu chính là niềm tự hào của Sunshine Empire

Đăng bởi Kevin lúc lúc tháng 3 26, 2019 0 bình luận
Tags:
HOTLINE: 0987099191
TẢI TẢI LIỆU
GỌI ĐIỆN NGAY