Apec Mandala Wyndham Hải Dương cơ hội đầu tư sáng giá


Apec Mandala Wyndham Hải Dương toạ lạc tại Hải Tân – TP. Hải Dương, nằm ở vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, chỉ cách bến xe buýt trung tâm và Quốc lộ 5, gần các tụ điểm chính tại TP.Hải Dương. Đây là dự án tòa nhà văn phòng cao cấp 25 tầng với kiến trúc lấy cảm hứng từ sự hiện đại, sang trọng. 

Apec Mandala Wyndham Hải Dương khởi tạo không gian sáng tạo

Thiết kế của tòa nhà được đánh giá giúp khơi mở không gian văn phòng, kích thích sự sáng tạo và cảm hứng cho người làm việc, chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm lựa chọn đầu tư từ quý khách hàng tại dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương.


Thị trường văn phòng hạng sang tại Hải Dương đang rất thiếu, Chỉ có 1 dự án văn phòng được bàn giao tại TP. Đây là một sự thiếu thốn rất lớn so với nhu cầu căn hộ khách sạn tại tỉnh. Khơi nguồn cho sự phát triển khách sạn hạng A tại Hải Dương. CĐT Apec Group có vinh dự được thực hiện xứ mệnh này, trong đó dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương là dự án đầu tiên tại tỉnh của chủ đầu tư này.

APEC Group - Uy tín từ tập đoàn doanh tiếng

Apec Group là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản cao cấp, từ các trung tâm thương mại, dự án khách sạn 5 sao APEC Mandala Bắc Ninh, dự án nghỉ dưỡng cao cấp APEC Mandala Wyndham tại Phú Yên và Mũi Né…. Apec Group đã nhận ra tiềm năng của TP.Hải Dương trong việc trở thành trung tâm thương mại mới của miền Bắc, vì vậy công ty quyết định mang đến thành phố xinh đẹp này và tạo nên những dự án độc đáo.Apec Group cũng đón đầu xu hướng phát triển của công nghệ toàn cầu bằng cách ứng dụng những công nghệ cao cấp về quản lý, vận hành, giải pháp ngôi nhà thông minh cung cấp chất lượng ánh sáng, nước và không khí tốt nhất cho người ở. Đặc biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại đây được trang bị ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn cho cư dân với phòng di tản có tường chống lửa, và thang thoát hiểm được tính toán kỹ càng.
Dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương được quản lý và vận hành bởi tập đoàn danh tiếng Wyndham Group mang đến một cơ hội đầu tư đẳng cấp khác biệt và uy tín.

Đăng bởi Kevin lúc lúc tháng 5 24, 2019 0 bình luận
Tags:
HOTLINE: 0987099191
TẢI TẢI LIỆU
GỌI ĐIỆN NGAY