Căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương thiết kế như thế nào ?


Được xây dựng theo mô hình của một sản phẩm bất động sản khách sạn, nghỉ dưỡng nhưng quả thực chủ đầu tư đã rất thành công trong việc kiến tạo các căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương không kém gì các căn hộ của một mô hình bất động sản an cư

Đôi nét về căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Dự án căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương được xây dựng với tổng số gần 300 căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ có diện tích từ 28m2 đến 53m2. Các căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sống cũng như khả năng chi trả khác nhau của khách hàng. Các căn hộ tại đây được thiết kế  chủ yếu theo mô hình Căn hộ Khách sạn Standard


Căn hộ Standard: đây là căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương có diện tích bé nhất. Diện tích các căn hộ từ 28 đến 53m2, mật độ 27 căn/sàn.
Với sự đa dạng về diện tích cũng như phong cách thiết kế, các căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách khi đến với thành phố Hải Dương xinh đẹp.

Thiết kế không gian căn hộ Apec Mandala Hải Dương

Dù được xây dựng với quy mô như thế nào thì các căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Hải Dương cũng luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một kỳ nghỉ viên mãn nhất. Tại các khoảng không gian du là 28m2 đến 53m2 thì chủ đầu tư cũng luôn tạo dựng tại đây đẩy đủ các vật tư, thiết bị cần thiết cho cư du khách. Ngoài ra, với những vật tư không có trong các căn hộ thì chỉ cần một cuộc gọi của quý khách, ban quản lý sẽ cho người đáp ứng ngay trong phạm vị cho phép.


Đặc biệt hơn nữa, các căn hộ này luôn được đảm bảo một tầm view thoáng tuyệt đối. Mỗi căn hộ sẽ có ít nhất một ban công hoặc một cửa sổ. Khu vực ban công, cửa sổ tại các căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ được tối đa diện tích và được tận dụng mặt thoáng triệt để. Hơn thế nữa để du khách có thể chủ động điều khiển không khí không gian, chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống cửa với rèm cửa thông minh nhằm mang đến cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Chủ đầu tư cũng đã tận dụng những khoảng không gian này để điểm những khóm cây cảnh nhỏ xinh nhằm tăng tính hoàn mỹ cho không gian. Khi đứng tại các khu vực cử sổ của các căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Hải Dương, du khách hoàn toàn có thể cảm nhận được một không khí nhẹ dịu, yên bình mà không gian mang lại.
Những giá trị mang chủ đầu tư đã tạo dựng cho các căn hộ đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị của toàn dự án. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư vừa mở bán căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương đã ngay lập tức tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Đăng bởi Kevin lúc lúc tháng 5 28, 2019 0 bình luận
Tags:
HOTLINE: 0987099191
TẢI TẢI LIỆU
GỌI ĐIỆN NGAY