Apec Mandala Wyndham Huế - Tiềm năng phát triển vô tận

Apec Huế đã chính thức khởi công do Tập đoàn apec group làm chủ đầu tư cùng các đối tác chiến lược khác. apec mandala wyndham huế là dự án mang tiêu chuẩn quốc tế với tổng số vốn đầu tư trên 4.500 tỷ đồng, dự sẽ đem đến nhiều tiềm năng phát triển trong du lịch cũng như thị trường bất động sản.

Giới thiệu về dự án apec mandala wyndham huế

Lấy cảm hứng từ những đặc trưng của văn hoá Chăm, dự án Apec Huế do các kiến trúc sư thuộc Tập đoàn NDA thiết kế dựa trên hình ảnh tháp Chăm, hay những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa của làng dệt,... Theo Tổng giám đốc Tập đoàn NDA để có một tổ hợp apec mandala wyndham huế trước khi thổi hồn vào các nét vẽ mang đậm tinh thần văn hoá Chăm độc đáo, các kiến trúc sư đã có thời gian gần một năm tìm hiểu về văn hoá đặc trưng của vùng đất này.Đại diện chủ đầu tư, Tổng giám đốc Tập đoàn apec group cho biết, trong năm nay các dự án của đơn vị sẽ bắt đầu khởi tạo tại huế và mở đầu cho kế hoạch đó là tổ hợp apec mandala wyndham huế.

Tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – dịch vụ Apec Huế sẽ do wyndham group quản lý. Đây là đơn vị đưa 60% khách Nga tới Việt Nam vào năm ngoái và với thế mạnh về dòng khách quốc tế của mình, năm 2018 vừa qua đã sử dụng 4,3 triệu đêm phòng khách sạn tại apec huế. Tập đoàn cho biết để tiếp tục tạo đà cho du lịch địa phương phát triển trong tương lai gần, sẽ mang dòng khách quốc tế lớn tới Ninh Thuận.

Đối tác thi công Delta Group cùng với đơn vị thiết kế NDA Group, và Tập đoàn Đức Quang Minh, Tập đoàn Tecco, Crystal Bay tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương với dự kiến sẽ đưa apec huế đi vào khai thác từ tháng 6/2021.

Apec Mandala Wyndham Huế – tiềm năng phát triển du lịch tại huế


Để trở thành trung tâm du lịch mới, huế sở hữu nhiều tiềm năng và tài nguyên với cung đường ven biển đẹp, liền kề núi, rừng quốc gia Núi Chúa, sa mạc…  huế chú trọng thu hút đầu tư vào các ngành năng lượng sạch, du lịch, kinh tế biển và nông nghiệp công nghệ cao,... Trong chiến lược phát triển theo hướng xanh và bền vững với khung ưu đãi cao dành cho các nhà đầu tư.

Trong những năm qua, du lịch tại huế đã có sự tăng trưởng ấn tượng. dự án Apec Huế có mặt tại đây chắc chắn sẽ mang đến một tiếng vang lớn, khẳng định nền du lịch sẽ ngày càng phát triển trong tương lai gần.
Đăng bởi Kevin lúc lúc tháng 7 26, 2019 0 bình luận
Tags:
HOTLINE: 0987099191
TẢI TẢI LIỆU
GỌI ĐIỆN NGAY