Apec Mandala Quy Nhơn - Tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng lợi nhuận cao


Apec MandalaQuy Nhơn – Kênh đầu tư tiềm năng và lợi nhuận.
Là một địa điểm ven biển Nam Trung Bộ Việt Nam, Quy Nhơn có bờ biển kéo dài hơn 100km, miền bờ biển bị đứt gãy tạo ra vùng lý tưởng nổi tiếng cho du lịch vì nhiều bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh, không có các loài cá dữ và dòng nước xoáy ngầm.

Quy Nhơn – Nằm tại vùng biển du lịch tiềm năng

Được thiên nhiên ban phú, Quy Nhơn có ưu thế để phát triển kinh tế biển, đặc biệt là du lịch biển đảo. Từ Bắc vào Nam, Quy Nhơn có Vịnh Kỳ Co, Hòn Khô, Thắng cảnh Ghềnh Ráng Tiên Sa, Đảo Yến , Cù Lao Xanh, bãi biển Quy Nhơn. Mỗi nơi có những đặc thù riêng, có thể tổ chức thành các tuyến, cụm và điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng, tắm biển đa dạng và hấp dẫn.


Kỳ Co – Vịnh biển du lịch nổi tiếng

Chỉ cách trung tâm tp Quy Nhơn gần 25km, Nằm dưới chân núi Phương Mai thuộc xã Nhơn Lý, Kỳ Co là một bờ biển đặc biệt, đường bờ biển cong như lưỡi liềm với 3 mặt giáp núi và 1 mặt giáp biển, với ãi cát trắng, dài và mịn, những cơn sóng biển êm ái chính là nơi đến lý tưởng cho những bạn muốn được hòa mình vào làn nước trong xanh. Trong suốt chặng đường ngồi ghe đến với bờ biển Kỳ Co, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng không thua bất kỳ những bãi tắm nào  Những hòn đá với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau chồng chất lên nhau trải dài vô tận, những vách đá cheo leo vươn thẳng ra biển tạo nên khung cảnh vừa hùng vĩ vừa nên thơ.
Ngoài Kỳ Co, Quy Nhơn còn sở hữu những vùng biển tuyệt đẹp như Hòn Khô , Cù Lao Xanh, biển Quy Nhơn. Chắc chắn sẽ hút hồn những du khách khó tính nhất.

Apec Mandala Quy Nhơn – Siêu phẩm tiếp theo vào Quy Nhơn

Tại Quy Nhơn, một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta với lợi thế đường biển dài, bãi biển đẹp và nhiều thắng cảnh cũng như sự phát triển mạnh mẽ của du lịch trong nước trong những năm gần đây, tiềm năng phát triển Apec Mandala Quy Nhơn được đánh giá cao.


Nơi tụ hội của những tên tuổi nổi tiếng

Nhờ có những tiềm năng đầu tư còn rất lớn và ít đơn vị khai thác, Quy Nhơn là một trong những thành phố biển được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất với rất nhiều các dự án resort, khách sạn cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel tại các tuyến phố gần bờ biển như: Flc , Vinpearl ,…. Và tới đây .Apec Group sẽ cho ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng với khoảng 2000 hộ, chắc chắn sẽ làm sôi động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.
Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn nổi bật nhờ uy tín của chủ đầu tư và quy mô của dự án án. Dự án nằm ngay bờ biển Quy Nhơn – Binh Định. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở.

Thiết kế căn hộ dự án

Condotel Apec Mandala Quy Nhơn với 3 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay.
Loại căn Studio: diện tích từ 25-40m2.
Loại căn 1 PN : diện tích từ 48-53m2.
Loại căn 2 PN : diện tích từ 78- 86m2.
Bên cạnh chính sách bán hàng hấp dẫn chung của thị trường, chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 12% đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) Apec Mandala Quy Nhơn và được hưởng số ngày nghỉ/năm (thông tin cụ thể chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất) và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác

Đăng bởi Kevin lúc lúc tháng 8 04, 2019 0 bình luận
Tags:
HOTLINE: 0987099191
TẢI TẢI LIỆU
GỌI ĐIỆN NGAY