Ninh Chữ Sailing Bay sản phẩm đầu tư an toàn, hấp dẫn

Sau thành công của chuỗi các dự án nghỉ dưỡng thì việc Crystal Bay xây dựng dự án Ninh Chữ Sailing Bay tại tỉnh Ninh Thuận đã trở thành tâm điểm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại địa phương này. Dự án sở hữu vị trí đẹp bên bờ biển cửa đại nên có cảnh quan hấp dẫn, lại tọa lạc tại khu vực thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, được sự đảm bảo của một chủ đầu tư uy tín vì vậy nhiều người dự đoán dự án này sẽ là một sản phẩm đầu tư an toàn hứa hẹn đem lại lợi nhuận hấp dẫn.

Ninh Chữ Sailing Bay là sản phẩm đầu tư an toàn


Như đã nói ở trên, Ninh Chữ Sailing Bay là một dự án mang nổi tiếng của Crystal Bay. Tuy dự án này chưa có thông tin chính thức nhưng nhìn vào sự thành công của các dự án Crystal Bay đi trước thì mọi người cũng có thể dự đoán được trong tương lai, dự án này chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Phan Rang – Ninh Thuận.Hơn nữa, theo dự kiến mở bán dự án Ninh Chữ Sailing Bay có khoảng 4000 căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc bên bờ biển Ninh Chữ. Như vậy, đây dự kiến sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng biển đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Nhất là đặc biệt, khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Ninh Chữ Sailing Bay quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về quyền sở hữu của mình. Theo dự kiến, quý khách là cư dân Việt Nam sẽ được ký hợp đồng mua bán chứ không phải HĐCN. Thời gian sử dụng căn hộ dự kiến lên đến 70 năm. Đây chính là sự đảm bảo cho tính an toàn và ổn định của dự án để quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm xuống tiền đầu tư.

Đầu tư dễ dàng sinh lời hấp dẫn


Ninh Chữ Sailing Bay cũng có chính sách bán hàng rất linh hoạt, chia đều cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư. Theo đó, sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đắt giá của dự án không chỉ dành sân chơi riêng cho các đại gia vốn lớn. Mà còn đem lại cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng nhờ chính sách sở hữu chung, các nhà đầu tư cùng góp vốn. Vì vậy, cơ hội đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách chia sẻ lợi nhuận tại dự án biệt thự Ninh Chữ Sailing Bay vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng có thể nhận được 10% lợi nhuận trên năm trong 10 năm từ chương trình cho thuê . Ngoài ra lợi nhuận sẽ tăng 2% mỗi năm. Dự kiến được sở hữu kì nghỉ dưỡng hàng năm giảm 50% so với giá cho thuê trên hệ thống Crystal bay. Đây là một con số vô cùng hấp dẫn và nếu đem so sánh thì con số này cũng lớn và ổn định hơn nhiều so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống.

Có thể thấy, Ninh Chữ Sailing Bay sẽ đem lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đắt hang. Chính vì vậy, quý khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án này nên sớm tận dụng cơ hội để trở thành một trong những chủ sở hữu sớm nhất.

Đăng bởi Kevin lúc lúc tháng 8 29, 2019 0 bình luận
Tags:
HOTLINE: 0987099191
TẢI TẢI LIỆU
GỌI ĐIỆN NGAY